Video
Tin tức mới
Trang chủ>>Tin tức>>

Tin chuyên ngành

Chậu rửa bằng gỗ chống thấm nước hiện đại

Được truyền cảm hứng từ thiên nhiên và thừa hưởng tiềm năng công nghệ mới, những chiếc chậu rửa tay xinh đẹp này được thiết kế để bổ sung cho sự hài hòa của ngôi nhà của bạn. Những chiếc bồn rửa tay này là thiết kế của Unique Wood Designs , một công ty bắt đầu kinh doanh bằng việc đóng du thuyền, tàu thuyền và ca nô. Sau ba mươi năm họ đã phát triển ngành xây dựng tàu thuyền và xưởng mộc với chất lượng rất cao, cho nên họ bắt đầu nhìn về phía trước. Kinh nghiệm và các ý tưởng sáng tạo đã dẫn đường cho họ hình dung ra một công ty mà ngày nay có tên là Unique Wood Design và là một mạng lưới các xưởng gỗ kết hợp với các nhà thiết kể trẻ sáng tạo. Họ thiết kế và làm thủ công các loại bồn tắm và bồn rửa tay bằng gỗ, một sự kết hợp giữa truyền thống làm gỗ và công nghệ đóng tàu hiện đại.

 

Họ đã phát triển một kỹ thuật sơn phủ độc đáo, với nhiều lớp cho phép quy trình thâm nhập gỗ sâu với lớp sơn phủ có độ bền xuất sắc và chống nước hoàn toàn. Nó giúp bảo vệ gỗ khỏi bị trầy xước và tia UV. Ngoài ra nó còn có đặc tính sát trùng. Ngoài tính thiết thực thì công nghệ sơn phủ này còn có giá trị thẩm mỹ. Chúng được áp dụng cho các loại gỗ nhiều lớp và cho ra thớ gỗ ban đầu với độ sâu và các hoa văn kết cấu khác nhau.

 

Bồn tắm và chậu rửa tay bằng gỗ được sản xuất sử dụng hai loại công nghệ gỗ: Gỗ cứng – loại gỗ có độ-bền cao nhất, và công nghệ vơ nia ( veneer – gỗ dán) mang đến phạm vi rộng hơn cho các màu sắc và hiệu quả độc đáo . Họ dùng các loại gỗ chất lượng cao từ các đồn điền được kiểm soát số lượng khai thác. Những sản phẩm của họ được làm từ các loại gỗ khác nhau đến từ Châu Âu, Châu á và Châu Phi.

 

ExplainQueen (Theo Freshome)

Các bài viết khác