Video
Tin tức mới
Trang chủ>>Tin tức>>

news

Phòng ngủ đơn giản mà ấm áp với nội thất gỗ

Những ai yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng và tinh tế, hẳn sẽ không thể bỏ qua những đồ dùng bằng gỗ được thiết kế tối giản và thân thiện. Hãy cùng review một vài ý tưởng dùng nội thất gỗ cho phòng ngủ ấm áp.
Thường chúng ta chỉ sử dụng gỗ ốp ở phần đầu giường chứ không ốp quanh nhà tránh sự thô cứng và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Gỗ cũng đuợc chia làm nhiều loại gỗ và mỗi loại gỗ cũng có nhiều cấp độ màu sắc khác nhau. Từ đó ta có thể sáng tạo rất nhiều và kết hợp từ giường, sàn hay tường bằng các chất liệu gỗ đa dạng. 
 

Để trông sáng tạo hơn bạn có thể lựa chọn kiểu tường gỗ được ghép từ nhiều mảnh gỗ với cấp độ màu lệch nhau.  


Bạn có thể kết hợp thêm những sợi dây thừng vừa tạo cho không gian thêm sắc màu Vintage vừa có thể làm nơi treo những tấm hình cùng người thân và gia đình. Như thế không gian ngủ của bạn sẽ luôn tràn ngập sự ấp ám ru bạn vào giấc ngủ sâu. 


Màu sắc trắng hoặc trắng kem sẽ là sự kết hợp hoàn hảo với nội thất gỗ, công thêm những lớp cứa kính tạo không gian mở cho những ai thích sự thông thoáng.  


Phần đầu giường sẽ thêm phần ấn tượng khi đuợc đặt vào một góc cắt đặc biệt.
 

Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu khi được trở về căn phòng ngủ ấm áp hương gỗ. Sự thanh lịch, mộc mạc trong con người bạn cũng đuợc thể hiện theo một cách riêng.  
 
 

Các bài viết khác