Trang chủ>> Giới thiệu >>

Siêu thị vật liệu xây dựng

Tỉnh Bình Dương là tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế rất cao. Tỉnh đang hình thành một thành phố mới theo hướng hiện đại, một thành phố được quy hoạch tổng thể bao gồm khu hành chính tập trung, khu liên hợp thể thao vui chơi giải trí bên cạnh là những khu nhà phố thương mại sầm uất sẽ được hình thành trong tương lai tới đây.
           

Để đáp ứng nhu cầu cũng như có một không gian trưng bày sản phẩm đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Doanh Nghiệp chúng tôi đã đầu tư xây dựng Siêu Thị VLXD và thiết bị điện nước vào cuối năm 2010, vừa được đưa vào hoạt động đầu năm 2012.         

Các mặt hàng VLXD của tất cả các công ty gạch men trong nước như: Đồng Tâm, Taicera, Bạch Mã, Thanh Thanh, Hoàng Gia, Bách Thành, Đại Khang CMC…v.v….,.cùng các nguồn hàng nhập khẩu. Được trưng bày trên diện tích lầu I, lầu II, Lầu III của siêu thị. Ngoài ra, chúng tôi còn trưng bày tất cả các mặt hàng VLXD khác như: Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, cửa gỗ, cửa chống ồn,..v..v…rất đa dạng và phong phú.
           

Kính mời Quý khách đang và sẽ xây dựng tổ ấm cho mình đến tham quan và được tư vấn (miễn phí) để cho ngôi nhà của bạn được hoàn mỹ hơn.


Chúng Tôi trân trọng kính mời !
Xin chân thành cám ơn!