Video
Tin tức mới
Trang chủ>>Tin tức>>

news

Thanh thoát với nội thất màu pastel

Gam màu pastel nhẹ nhàng có thể phối hợp hài hòa trong nội thất từ phòng khách, nhà ăn, bếp và phòng ngủ, đem đến cảm giác thanh thoát, yên bình.

1/Màu pastel được trang trí tinh tế trong nội thất phòng khách tạo nên sự ấm cúng. Tông màu trung tính này có thể phối với gam màu ấm nóng như vàng, cam.

 

noi-that-mau-pastel-1


2/ Một trong những lý do tốt nhất để kết hợp màu sắc pastel vào thiết kế nhà và trang trí là sắc màu này giúp thư giãn tuyệt đối. Tông màu nhẹ nhàng này là màu nền hoàn hảo để làm tôn lên các màu sắc và vật dụng khác trong nhà.

noi-that-mau-pastel-2


3/Màu pastel tươi vui hoàn toàn có thể trở thành tông màu chính cho căn bếp. Màu xanh sáng bừng từ chiếc tủ lạnh, ghế đến tấm thảm họa tiết đáng yêu.

noi-that-mau-pastel-3


4/ Thực tế màu pastel là phiên bản nhẹ nhàng hơn các gam màu cơ bản, nếu được sử dụng cho các đồ nội thất lớn như ghế sô pha giúp tôn các yếu tố nội thất nhỏ xinh khác trong phòng.

noi-that-mau-pastel-5


5/ Những chiếc ghế tựa sắt được sơn phối màu pastel tinh tế giúp phòng ăn đầy cảm hứng.

noi-that-mau-pastel-6


6/Gian bếp ấm áp và bình yên với sự phối màu xanh và tường gạch trắng sáng. Quả thật với phong cách phối màu nội thất như vậy sẽ khiến gia chủ nào cũng muốn nấn ná thật lâu nấu nướng.

noi-that-mau-pastel-7


Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn có thể chọn lựa cho mình một gam màu nội thất thật thanh thoát và tinh tế cho gia đình mình nhé.

Các bài viết khác