Video
Tin tức mới
Trang chủ>>Tin tức>>

news

Thay đổi cả căn phòng chỉ bằng rèm cửa

Cửa sổ luôn là điển nhấn quan trọng trong mỗi ngôi nhà và là nơi để bạn thỏa thích kết hợp với nhiều loại rèm cửa khác nhau thay đổi phong cách mới liên tục cho căn phòng.  


Phong cách hiện đại Trắng đen
là màu của mọi thời đại, vì thế bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng màu sắc rèm cửa nhà mình có lỗi thời hay không hợp xu hướng. Bên cạnh đó, rèm cửa trắng đen đem lại cho căn phòng nét đẹp tinh tế và hiện đại, bạn có thể thay đổi bằng cách chọn những hoa văn hình học: hình tròn, tam giác vừa tạo sự mới mẻ vừa giữ đuợc sự đơn giản, thời thượng. 


Phong cách tương phản Thảm trải màu đen, sofa màu xanh kết hợp với rèm cửa màu vàng nổi bật tạo ấn tượng mạnh với người nhìn, thích hợp với những chủ nhà yêu thích sự cá tính. Căn phòng trở nên sống động hơn, tươi vui hơn và tạo nên độc đáo riêng trong phong cách. 


Phong cách nữ tính Rèm cửa nhún bèo từng tầng làm dịu căn phòng với sự nhẹ nhàng, nữ tính, kết hợp sử sụng tông màu sáng khiến căn phòng mang vẻ đẹp tinh khôi, dịu nhẹ như nắng ban mai. 


Phong cách cổ điển Không gian cổ điển, sang trọng là cảm giác chiếc rèm cửa trơn không họa tiết này đem lại, công với chất liệu nhẹ, mỏng tạo sự thanh thoát, gần gũi cho căn phòng có phần hơi uy nghiêm, quý phái này. 


Phong cách nghệ thuật cá tính 


 

Những chiếc rèm cửa dày, rộng dành cho những khung cửa số lớn, sát đất tạo cảm giác rộng lớn, sang trọng cho căn phòng. Kết hợp với những tông màu trầm cả không gian sẽ trở nên ấm cúng hơn.  

Các bài viết khác