CÔNG TY TNHH CHÍN PHƯỚC

Chín Phước may mắn và tốt lành cùng đồng hành mang lại vẻ đẹp đẳng cấp đầy tinh tế điểm tô lên sự sang trọng đầy quý phái cho ngôi nhà Việt.

Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 1997. Đến nay Chín Phước được ghi nhận là một trong những đối tác cung cấp và phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sen vòi… từ trung bình cho đến caocấp số 1 khu vực Miền Nam.Cùng đồng hành với những sản phẩm chất lượng đầy tinh xảo đến từ các thương hiệu lớn được sản xuất trong nước với chứng nhận ISO quốc tế như:Taicera, Prime,Viglacera, Vicenza, Bạch Mã, Thanh Thanh, Sen Nam….và các sản phẩmcao cấp được nhập trực tiếp đến từ  Đức , Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc…mang thương hiệu: Sant Agostino, Mirage, Aparici, Saloni, Lenora, Emcer, Jotun,TOTO, Inax, Malloca, Teka…….Gạch men, sơn nước, thiết bị vệ sinh, sen vòi, thiết bị nhà bếp, gốm sứ Minh Long…. Một tổng hợp đến từ những tinh hoa của những nghệ nhân, con người, bản sắc văn hóa ưu tú không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả Thế giới . Với mục đích mang tới một vẻ đẹp chỉnh chủ và hoàn thiện nhất.

Phương châm hoạt động:

Luôn luôn giữ lại những giá trị tinh thần xưa cũ, những giá trị làm nên nền tảng bản sắc văn hóa cái đẹp của con người Việt, ngôi nhà Việt nhưng cũng không quên hòa nhập cùng hướng theo sự đổi mới, sang trọng, đẳng cấp và tinh tế trên thị trường Quốc tế. Mang đến một sự hòa quyện đầy tinh hoa hoàn hảo cả về phần chất lẫn phần thần cho sắc thái ngôi nhà Việt. Mang đến mọi sự tươi mới và tốt lành nhất cho ngôi nhà của bạn như chính ý nghĩa của tên gọi “ Chín Phước”.

Tầm nhìn:

Luôn luôn hướng tới sự phát triển, mở rộng, cung ứng ngày càng nhiều hơn những sản phẩm bảo vệ môi trường, công nghệ xanh, tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí…hướng về thiên nhiên, hòa nhập với thiên nhiên. Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên lành mạnh và thuần khiết cho mọi ngôi nhà.